Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum – Người bác sĩ được lòng rất nhiều bệnh nhân

Khám Sản phụ giúp phát hiện các bệnh như viêm cổ tử cung, lộ tuyến cổ tử cung, bạch cầu và có thể tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung – hai loại ung thư mà phụ nữ có nguy cơ mắc phải cao. Tâm lý của chị em, hầu hết đều mong muốn được khám phụ khoa với các y, bác sĩ giỏi, nhẹ nhàng, cẩn thận đang công tác. Và Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum là một người bác sĩ có đầy đủ các yếu tố trên. Đặc biệt hơn, khi ông chính là Trưởng Khoa Phụ Sản của bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Vai trò và trọng trách trong công việc của một bác sĩ trưởng khoa phụ sản – Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum

Bên cạnh những công việc hằng ngày của một bác sĩ đầy nhiệt huyết. Thì bên cạnh đó, với trọng trách là một vị trưởng khoa Phụ sản. Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum còn phải đảm bảo hoạt động của Khoa theo quy chế, quy định, quy trình của BYT & Bệnh viện.

Đồng thời, phải xây dựng và thực hiện các mục tiêu, chiến lược, kế hoạch hoạt động của khoa theo định hướng phát triển của bệnh viện và các chỉ tiêu hoạt động của khoa được giao.

Ngoài ra, trưởng khoa phụ sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum còn phải tổ chức đánh giá, đào tạo, tập huấn. Để có thể đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ giảng viên. Đảm bảo nâng cao năng lực và phát triển cho Khoa Phụ sản của Bệnh viện.

Nhằm đối phó với những trường hợp xấu, thì ông phải phối hợp với các bộ phận tham mưu giúp Lãnh đạo Công ty quản lý hoạt động chuyên môn, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả, hạn chế rủi ro phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Khoa Phụ sản.

Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum lại rất được lòng các bệnh nhân
Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum lại rất được lòng các bệnh nhân

Tại sao Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum lại rất được lòng các bệnh nhân?

Sở dĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum được lòng các bệnh là bởi ông có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng được nhiều mẹ quan tâm đầu tiên khi lựa chọn bác sĩ. Thông thường, các bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm mới có phương pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả.

Dù đã là trưởng khoa của một bệnh viện lớn nhưng ông vẫn không quên thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bệnh nhân. Thai phụ luôn ưu tiên lựa chọn bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng và lắng nghe bệnh nhân. Điều này giúp mẹ biết được nhiều thông tin sức khỏe cũng như phương pháp bảo vệ sức khỏe mẹ và bé.

Tại sao nói Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum có đầy đủ đức tính của một bậc lương y?

Có lòng nhân ái 

Lòng nhân ái, thương người là một trong những đức tính đầu tiên cần có của một bác sĩ. Theo nghề bác sĩ, hàng ngày Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum phải tiếp xúc và chứng kiến biết bao đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Thế nên, ông không bao giờ để cho mình lơ là, hay xao nhãng trong việc cứu người.

Sự kiên nhẫn

Kiên trì và nhẫn nại là phẩm chất thứ hai cần có của một bác sĩ, ngay cả trong quá trình học tập, bác sĩ tương lai cũng cần phải vượt qua những thử thách đặt ra. 

Điều đó được thể hiện qua việc, Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum đã từng ở trong phòng phẫu thuật hàng nhiều giờ liền. Trải qua qua từng phút, từng giây căng thẳng để có thể loại bỏ thành công khối u xơ tử cung nặng hơn 4 kg. 

Tạo niềm tin và thiện cảm với bệnh nhân

Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum không chỉ chữa bệnh cho bệnh nhân mà còn giúp chữa lành nỗi đau tinh thần của họ

Không chỉ vậy, bác sĩ còn cần có khả năng quan sát, phán đoán tốt, nhạy bén với những ca bệnh hay còn gọi là bệnh “cảm nghề” sẽ giúp nâng cao khả năng cứu chữa cho bệnh nhân. Trong suốt quá trình trong nghề, bác sĩ Khánh đưa ra nhận định chính xác và chữa khỏi bệnh cho tất cả rất nhiều người.

Đôi bàn tay khéo léo

Sở hữu đôi bàn tay khéo léo là điều vô cùng quan trọng đối với hầu hết các bác sĩ và kể cả bác sĩ Khánh. 

Cũng nhờ đôi bàn tay đã cứu sống rất nhiều bệnh nhân. Sự khéo léo tỉ mỉ sẽ giúp bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật nâng cao tỷ lệ thành công.

Đôi nét về khoa Phụ sản của bệnh viện Đa khoa Kon Tum – nơi bác sĩ Khánh đã và đang gắn bó

Khoa Phụ sản gắn liền với lịch sử thành lập Bệnh viện Đa khoa tại Kon Tum từ những năm 1975. Đặc biệt khi đây chính là một trong những khoa đầu tiên của bệnh viện. Đến nay, khoa có 75 giường bệnh, là đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ thuật sản khoa hàng đầu của tỉnh Kon Tum.

Nơi đây là nơi đã thực hiện các dịch vụ đẻ thường, đẻ khó, mổ lấy thai, mổ lấy thai theo vết mổ cũ.

Điều trị các bệnh về phụ khoa. Chẳng hạn như: rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm sinh dục, soi cổ tử cung tầm soát ung thư, mổ u sinh dục, u xơ tử cung và u nang buồng trứng.

Benh vien da khoa tinh Kon Tum
bệnh viện Đa khoa Kon Tum – nơi bác sĩ Khánh đã và đang gắn bó

Áp dụng các biện pháp các kỹ thuật sàng lọc trước sinh: đo độ mờ da gáy.

Đặc biệt là thực hiện các kỹ thuật sàng lọc sau sinh: lấy máu gót chân để tầm soát tình trạng thiếu men G6PD ở trẻ sơ sinh.

Nhờ những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bác sĩ ngày đêm túc trực bên giường bệnh. Mà cho đến hôm nay đã có rất nhiều bệnh nhân đã được cứu sống. Với sự phục vụ đầy tâm huyết như vậy. Nhưng Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia – Kon Tum vẫn luôn cam kết sẽ có những mức giá phù hợp với các bạn!

Tổng kết

Trên đây là bài viết để giải thích tại sao Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh Kon Tum lại được lòng nhiều bệnh nhân như vậy?. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin cần thiết cho các chị em đang có nhu cầu khám Sản phụ khoa.

 

Hữu ích?
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *