Gọi xe cấp cứu và Bảng giá xe cấp cứu 115

Dịch vụ gọi xe cấp cứu từ Kon Tum đi từ Thành Phố Hồ Chí Minh và từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Kon Tum. Bảng giá xe cấp cứu 115 tại Phòng khám Bạch Lê Gia luôn đảm bảo túc trực, sẵn sàng hoạt động trong mọi thời điểm, mọi trường hợp, bất cứ khi nào bệnh nhân có nhu cầu.

Giới thiệu địa hình Kon Tum khi gọi xe cấp cứu 115

Với mong muốn chung tay cùng các gia đình chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong tỉnh nói riêng và trên cả nước nói chung. Phòng khám Bạch Lê Gia vận chuyển cấp cứu đã thực hiện một bước đi mới,  chuyên vận chuyển các bệnh nhân trên các tuyến đường dài như dịch vụ thuê xe cấp cứu từ Kon Tum đi TP HCM hoặc từ TP HCM đi Kon Tum.

Kon Tum hiện là tỉnh thuộc vùng nằm ở phía cực bắc Tây Nguyên Việt Nam, phần lớn là nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Nơi đây chủ yếu đồi núi với những đồi núi liền dải có độ dốc rất cao. Ngoài ra phần còn lại sẽ là gò đồi, cao nguyên và vùng trũng. Đặc biệt là có đỉnh Ngọc Linh với độ cao 2.596m.

Địa hình phức tạp đã gây trở ngại cho giao thông phát triển, con người nơi đây ít có điều kiện tiếp xúc với nền y tế tiên tiến và hiện đại. Hàng năm, tỉnh Kon Tum có hàng trăm người bệnh rơi vào tình trạng nguy kịch do không được quan tâm kịp thời.

Để góp phần cải thiện nhận thức y tế cộng đồng và kết nối người bệnh với các cơ sở y tế phòng khám chủ trương xây dựng tuyến xe cứu thương phục vụ vận chuyển từ Kon Tum đi TP HCM và từ TP HCM đi Kon Tum.            

Bảng giá xe cấp cứu 115 tại Phòng khám Bạch Lê Gia
Bảng giá xe cấp cứu 115 tại Phòng khám Bạch Lê Gia

Phòng khám Bạch Lê Gia vận là lựa chọn hàng đầu của tỉnh Kon Tum

Chúng tôi đảm bảo luôn túc trực và sẵn sàng hoạt động trong mọi trường hợp, mọi thời điểm, bất cứ khi nào bệnh nhân có nhu cầu.

Các bác sỹ thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, thường xuyên chia sẻ và chăm sóc sức khỏe để người bệnh 1 cách thoải mái nhất  khi các bệnh nhân là những gia đình công nhân vất vả. Đội ngũ y tá, bác sĩ, điều dưỡng là những cán bộ y tế giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tốt mọi tình huống.

Với địa hình  đường dốc khá phức tạp, hệ thống xe cứu thương sẽ được trang bị chất lượng cao phù hợp với địa hình. Hệ thống xe có bánh lái cân bằng, chống trơn trượt cùng với động cơ khỏe giúp vượt qua mọi địa hình dốc.Trang bị đầy đủ các thiết bị y tế , các loại thuốc chuyên dụng đảm bảo đường xa vẫn tuyệt đối an toàn cho người bệnh.

Những dịch vụ xe cấp cứu 115 cung cấp đến quý khách hàng

Xe cấp cứu vận chuyển bệnh nhân không chỉ trong các trường hợp cấp cứu cấp bách mà phục vụ mọi nhu cầu thuê xe cứu thương từ Kon Tum đi TP HCM và ngược lại.

 • Đưa đón bệnh nhân đến nhập viện và ra viện, hướng dẫn làm các thủ tục nhanh gọn.
 • Trực điện thoại trong các trường hợp cấp cứu mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn toàn tỉnh Kon Tum.
 • Cho thuê đội ngũ, bác sĩ và y tá chăm sóc theo xe, máy giúp thở, oxy.
 • Dịch vụ yêu cầu các bác sĩ thăm khám và chăm sóc người bệnh tại nhà.

Người nhà của bệnh nhân cần chú ý những liệt kê dưới đây

 • Thông báo cụ thể và chính xác tình trạng của bệnh nhân để chúng tôi lên phương án vận chuyển thích hợp nhất.
 • Thông báo số lượng người nhà đi cùng người bệnh và ước lượng đồ mang theo.
 • Gia đình chọn lựa chọn dịch vụ chăm sóc đi kèm cho bệnh nhân 
 • Gia đình mang theo đầy đủ các vật dụng cá nhân, các giấy tờ tùy thân và hồ sơ bệnh án (nếu có).

Bảng giá thuê xe cấp cứu 115 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhìn chung,bảng giá xe cấp cứu 115 tại thành phố Hồ Chí Minh đa dạng và tùy theo phương tiện vận chuyển, đơn vị cung cấp dịch vụ, đội ngũ chăm sóc y tế… Tuy nhiên, chi phí xe cấp cứu 115 tại TP HCM giao động từ 300.000 đồng cho tới 1.000.000 đồng.

Bảng giá thuê xe cấp cứu 115
Bảng giá thuê xe cấp cứu 115

Một vài yếu tố khác như quãng đường xe cấp cứu di chuyển cũng ảnh hưởng đến bảng giá xe cấp cứu 115 mà người nhà bệnh nhân cần trả. Nếu yêu cầu nhân viên chăm sóc Y tế, bác sĩ có kinh nghiệm đi theo thì giá cũng sẽ tăng. Ngoài ra, một số thiết bị như máy thở oxy, máy hút dịch hay máy điện tim, shock tim đều được tính trong chi phí dịch vụ khi thuê xe cấp cứu.

Giá thuê xe cấp cứu đường dài tại Phòng khám Bạch Lê Gia như sau

Giá thuê xe cấp cứu đường dài tham khảo như sau:

 • Sài Gòn về Cần Thơ: từ 4 cho tới 5 triệu đồng.
 • Sài Gòn về Tây Ninh: từ 1,8 cho tới 3 triệu đồng.
 • TP HCM về Yên Bái, Hà Nội: từ 22 cho tới 28 triệu đồng.
 • TP HCM về Bạc Liêu: từ 3,5 cho tới 4,5 triệu đồng.
 • Sài Gòn về Phan Rang: từ 6 cho tới 7 triệu đồng.

Tổng Kết

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ bảng giá xe cấp cứu 115. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc và điều bạn cần biết về dịch vụ và giá thuê xe cấp cứu 115 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *