Danh sách Bệnh viện ở Kon Tum uy tín

Việc cập nhật danh sách Bệnh viện ở Kon Tum uy tín không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn cho bạn thông tin chính thống và cập nhật mới nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ cho bạn rất nhiều đặc biệt là những lúc quan trọng cần tìm kiếm thông tin nhanh trong thời gian ngắn.

Bệnh viện đầu tiên phải kể đến là Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum

Bệnh Viện Đa Khoa Kon Tum
Bệnh Viện Đa Khoa Kon Tum

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum không chỉ là một trong những Bệnh viện ở Kon Tum uy tín mà còn là một bệnh viện với bề dày lịch sử lâu đời.

Với phương châm “Chất lượng bệnh viện – An toàn người bệnh là mục tiêu của chúng tôi”, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Kon Tum luôn là cánh chim đầu đàn, lời nơi tiên phong trong tất cả các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

Hoạt động chuyên môn nổi bật, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân trong tỉnh, kết quả điều trị của bệnh viện đã nức tiếng gần xa.

Địa chỉ duy nhất: 224 Bà Triệu, Phường Quang Trung, TP. Kon Tum

Số điện thoại: 0260.386257

Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên – Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An

Tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của bệnh viện

Công trình Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An được lên ý tưởng và bắt đầu khởi công xây dựng từ 03/2018, sau đó hoàn thành vào 09/2020 – là một trong những công trình được vinh dự gắn biển chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI. Đến tháng 12/2020, Bệnh viện này chính thức được Bộ Y tế kiểm tra và cấp giấy phép hoạt động và bắt đầu tiếp đón bệnh nhân.

Đây là Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên, được xây dựng theo chủ trương xã hội hóa y tế và kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh Kon Tum.

Bệnh viện này có tổng diện tích hơn 17.000 m2 với quy mô 186 giường bệnh được trang bị hiện đại, được xây dựng theo mô hình hiện đại kết hợp giữa bệnh viện và khách sạn, gồm khu khám, điều trị, khu phụ trợ, cao 9 tầng. Bệnh viện có tất cả các khoa chuyên môn và phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh tại Kon Tum và trên khắp cả nước. Tất cả các khoa, phòng đều đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp từ không gian, diện tích, cách bố trí buồng bệnh, các phòng chức năng đến các hệ thống tiện ích kèm theo như căn tin, siêu thị, nhà ăn.

Phương châm hoạt động của bệnh viện

Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum
Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Với phương châm “Nâng tầm chất lượng cuộc sống”, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An không chỉ là Bệnh viện ở Kon Tum uy tín theo ý nghĩa đơn thuần mà còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng, tận tâm, tình yêu nghề sâu sắc và được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị, dịch vụ y tế hiện đại, tiện nghi bậc nhất đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của bệnh viện chất lượng cao.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đi vào hoạt động đã góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập tuyến tỉnh và tạo điều kiện cho người dân không chỉ trên địa bàn tỉnh mà cả nước được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, mang lại sự an tâm cho du khách, chuyên gia nước ngoài khi đến làm việc, công tác, nghỉ ngơi tại Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ duy nhất: 407 (số cũ 153 – 155) Bà Triệu, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Kon Tum

Số điện thoại: 0260.388.99

Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia – Kon Tum

Với chỉ nêu 2 bệnh viện như trên chúng tôi biết sẽ còn thiếu sót nếu không kể đến các bệnh viện khác như là Bệnh viện Y học Cổ truyền. Tuy nhiên, xét về chuyên môn, chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu thì hai bệnh viện kể trên thật sự là đáng cân nhắc nhất.

Ngoài bệnh viện thì các phòng khám tại tỉnh Kon Tum cũng có một chất lượng dịch vụ và bề dày kinh nghiệm đáng quan tâm, trong đó không thể không nhắc đến Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia. Đây là một phòng khám đa khoa uy tín được công nhận và cấp phép. Bạn thật sự sẽ rất khó để có thể nhận được một nhận xét tiêu cực có tính xác thực nào cho phòng khám này. Chất lượng sẽ được đảm bảo với một chi phí hợp lý. Do đó, tại  Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia – Kon Tum  luôn luôn áp dụng mức giá và các giải pháp hợp lý nhất ứng với từng tình huống, hoàn cảnh cụ thể.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng sau bài viết này bạn sẽ nắm được thật chắc các bệnh viện ở Kon Tum uy tín để có thể chọn mặt gửi vàng khi bản thân và gia đình có các vấn đề quan trọng liên quan đến sức khỏe cần đến.

Việc chọn lựa chính xác bệnh viện ngay từ đầu không chỉ tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, thời gian và sức khỏe mà còn đảm bảo cho việc điều trị được thực hiện chính xác và nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *