Cho thuê xe cấp cứu trực những sự kiện lớn

Cho Thuê xe cấp cứu trực sự kiện hiện đang là một dịch vụ có nhu cầu rất phổ biến trong những sự kiện hay các chương trình lớn hiện nay. Khi những tai nạn ngoài ý muốn xảy đến và những xe cứu thương luôn phải túc trực mọi lúc, mọi nơi chính là biện pháp để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho những người tham gia các sự kiện hay chương trình nào đó. Đến với chúng tôi – phòng khám Bạch Lê Gia thông qua bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về những trường hợp thuê xe cấp cứu trực. 

Tại sao cần phải thuê xe cứu thương trực sự kiện?

Thứ Nhất : Hầu hết trong tất cả các sự kiện lớn,  ngày nay có rất nhiều những quy mô từ vài ngàn cho đến vài chục ngàn đến vài trăm ngàn muốn được cấp phép thì chúng ta luôn phải đảm bảo an toàn về tính mạng cho những người tham gia. Những biện pháp như là thuê xe cấp cứu trực sự kiện là một trong những điều mà được Ban tổ chức sự kiện phải đảm bảo được để giảm thiểu về những thiệt hại về người nếu có những sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện
Cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện

Thứ Hai : Như có một trận bóng đá có vô số những khán giả tham dự thì cũng có khả năng có những người hâm mộ quá khích và có hành vi bạo động khi đội mình ủng hộ bị thua trận. Đó có thể là những hành động ném vật cứng xuống sân vận động hay thậm chí là có những trận xô xát dẫm đạp trên khán đài. Những lúc này bạn phải có sự chuẩn bị, và sự có mặt kịp thời của những nhân viên chăm sóc y tế cùng xe cứu thương là cần thiết để đảm bảo sức khỏe và an toàn tính mạng của những khán giả. Và còn nhiều những trường hợp nữa, dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện là rất cần thiết.

Ưu điểm nổi bật về những dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện

 • Có sẵn xe những cứu thương sạch sẽ với đầy đủ những trang thiết bị phục vụ việc cấp cứu cho bệnh nhân nhanh nhất.
 • Nhân viên y tế có kinh nghiệm sơ cứu luôn túc trực để phản ứng kịp thời khi có những biến cố xảy ra.
 • Lái xe cứu thương có kinh nghiệm, có thể đảm bảo là việc vận chuyển nạn nhân đến bệnh viện kịp thời nhưng vẫn đảm bảo an về toàn giao thông.

Những sự kiện cần dịch vụ cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện như

 • Những sự kiện và hội nghị lớn ở ngoài trời.
 • Những trận thi đấu về thể thao: như là bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, biểu diễn nghệ thuật…
 • Sự kiện có sự tham gia của nhiều những nhóm khán giả có nguy cơ cao như thiếu nhi hay người lớn tuổi.

Dịch vụ cho thuê xe cứu thương trực sự kiện cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Cuộc sống phát triển, có rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ diễn ra và cần phải thuê xe cấp cứu trực cho những sự kiện. Đặc biệt là những sự kiện có nguy cơ cao là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, và an toàn đến tính mạng của những người tham gia. Vì thế, bạn cần phải khắt khe trong những khâu tuyển chọn đơn vị cung cấp các dịch vụ xe cấp cứu, và phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

 • Xe cấp cứu luôn phải có sẵn thuốc men và những máy móc thiết bị sơ cứu.
 • Xe và hệ thống như là dụng cụ, và thiết bị cấp cứu cần được khử trùng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.
 • Cơ động luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận để đưa những bệnh nhân đến các trung tâm y t6e1, bệnh viện gần nhất đó.
 • Có đội ngũ  chuyên viên y tế chăm sóc và sơ cứu trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Kết nối với nhiều bệnh viện tốt nhất gần nơi được tổ chức sự kiện.
 • Có thể hỗ trợ những bệnh nhân làm thủ tục nhập viện nhanh chóng nhất.
 • Tài xế phải có kinh nghiệm và vững tay lái khi di chuyển.

Cho thuê xe cấp cứu để trực sự kiện 

 Người tổ chức yêu cầu phải hỗ trợ y tế khẩn cấp cho các cuộc buổi biểu diễn ngoài trời, lễ hội và những sự kiện thể thao, dựa trên hợp đồng ký kết với các lĩnh vực về dịch vụ cấp cứu trước bệnh viện tư nhân hoặc công lập. Các cơ quan công quyền chỉ chấp thuận về việc phát triển các sự kiện này để hỗ trợ y tế khẩn cấp được cung cấp đầy đủ, theo các tiêu chuẩn của hiện hành.

Cho thuê xe cấp cứu để trực sự kiện 
Cho thuê xe cấp cứu để trực sự kiện

 Dịch vụ khẩn cấp của công cộng có thể cung cấp dịch vụ tính phí cho một số công ty, ngoài ra dịch vụ xe cứu thương tư nhân, câu lạc bộ hay tổ chức thể thao, để hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp hay trong trường hợp thể thao hoặc các sự kiện khác, như trong một thời gian dài giới hạn, với những điều kiện là nhân viên và các phương tiện được sử dụng để đảm bảo rằng sự kiện không được rút khỏi các nguồn lực cần thiết để đảm bảo hỗ trợ khẩn cấp cho những người dân trong khoảng thời gian tương ứng.

Tổng kết 

Dịch vụ Cho thuê xe cấp cứu trực sự kiện hiện nay có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm những đơn vị cung cấp các dịch vụ xe cứu thương thì bạn hãy tham khảo về bài viết này nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *