Địa Chỉ Bác Sĩ Hồ Ngọc Linh Kon Tum Có Uy Tín Như Quảng Cáo Không?

Giới thiệu Bác Sĩ Hồ Ngọc Linh Kon Tum

Đôi nét về phòng khám Địa Chỉ Bác Sĩ Hồ Ngọc Linh Kon Tum.. Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại như: Cộng hưởng từ MRI,Siêu âm màu 5D, CT scanner đa dãy, Nội soi dạ dày đại trực tràng gây mê và không gây mê, Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học hoàn toàn là tự động, Đo lưu huyết não, điện tim, điện não, X-Quang kỹ thuật số, mật độ xương toàn thân tia X, chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất. 

Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, tiến sĩ, thạc sĩ, nội trú đầu ngành bệnh viện cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm địa chỉ bác sĩ hồ ngọc linh kon tum khám, đọc kết quả, tư vấn và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa.

Đặc biệt khi khám chuyên khoa sâu về thần kinh, cơ xương khớp,tiêu hóa, nội tiết, tầm soát phát hiện ung thư sớm vào các ngày thứ 7, chủ nhật hằng tuần do các Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú tuyến Trung ương trực tiếp khám, đọc kết quả, tư vấn và điều trị giỏi .Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của bác sĩ hồ ngọc linh kon tum chắc chắn sẽ đem lại chất lượng tốt và những ngành dịch vụ hoàn hảo nhất tới người bệnh.

Khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế ,dịch vụ tất cả các ngày trong tuần cả trong và ngoài giờ hành chính (kể cả ngày lễ tết).

Giới thiệu Bác Sĩ Hồ Ngọc Linh Kon Tum
Giới thiệu Bác Sĩ Hồ Ngọc Linh Kon Tum

Đội ngũ Y Bác sĩ tại phòng khám Bác Sĩ Hồ Ngọc Linh Kon Tum:

Phòng khám bác sĩ hồ ngọc linh kon tum với đội ngũ Bác sĩ nội trú đầu ngành bệnh viện cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm khám, đọc kết quả, tư vấn và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa cho bệnh nhân tới khám.

Cơ sở vật chất tại Phòng khám Bác Sĩ Hồ Ngọc Linh Kon Tum:

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và chữa bệnh của tất cả bệnh nhân, Phòng khám địa chỉ bác sĩ hồ ngọc linh kon tum đã trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho các bệnh nhân như Cộng hưởng từ MRI và CT scanner đa dãy và Siêu âm màu 5D, Nội soi dạ dày đại trực tràng gây mê và không gây mê, Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học là hoàn toàn tự động, Đo lưu huyết não,điện tim, điện não, mật độ xương toàn thân tia X , X-Quang kỹ thuật số, chẩn đoán hình ảnh hiện đại và tân tiến nhất.

Không chỉ đầy đủ các thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại phục vụ công tác chữa bệnh, phòng khám bác sĩ hồ ngọc linh kon tum còn có cơ sở hạ tầng rất hiện đại, toàn bộ phòng khám sử dụng trong một tòa nhà cao 7 tầng với diện tích sử dụng 1000m2.Đầy đủ các tiện ích hỗ trợ bệnh nhân khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị hệ thống xử lý đảm bảo các điều kiện vệ sinh sạch như: Xử lý nước thải, Xử lý các loại rác y tế, rác sinh hoạt, An toàn bức xạ và các hệ thống khác nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng khi đến thăm khám tại phòng khám.

Các Chuyên khoa có tại địa chỉ bác sĩ hồ ngọc linh kon tum

Các Chuyên khoa có tại địa chỉ bác sĩ hồ ngọc linh kon tum:

 • Khám Nội
 • Khám Ngoại
 • Khám Sản
 • Khám và điều trị Y học cổ truyền và phục hồi chức năng
 • Khám Thần kinh chuyên sâu
 • Khám Xương khớp
 • Khám Nội tiết
 • Khám Tiêu hóa
 • Khám tầm soát Ung thư
 • Khám chuyên khoa lẻ

Lợi ích của khách hàng khi thăm khám tại bác sĩ hồ ngọc linh kon tum

 • Khách hàng Được chào đón trong một môi trường thoải mái, thân thiện và đặt lịch khám ,tư vấn theo yêu cầu, không phải chờ đợi lâu mất nhiều thời gian.
 • Khách hàng Được lắng nghe và tư vấn các thắc mắc, các vấn đề về sức khỏe của bạn.Được tư vấn qua số điện thoại từ 7h – 17 h tất cả các ngày trong tuần.
 • Khách hàng Được lựa chọn Bác sĩ mà mình tin tưởng, yêu thích để được chăm sóc suốt đời. Với hồ sơ bệnh án điện tử được phòng khám quản lý bảo mật.Được phục vụ và cung cấp thuốc theo quyền lợi của người có thẻ bảo hiểm y tế.
 • Khách hàng Được các bác sĩ theo dõi sức khỏe toàn diện, liên tục bằng hệ thống bệnh án điện tử internet. Được hỗ trợ dịch vụ chẩn đoán từ xa với các chuyên gia y tế nước ngoài.
 • Khách hàng Được BS giải thích cụ thể bệnh tật và hướng dẫn kỹ càng cách chăm sóc. Ngay cả khi hết bệnh vẫn được các Bác Sĩ tiếp tục tầm soát các yếu tố nguy cơ đang ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.
 • Khách hàng sẽ Được các bác sĩ chăm sóc cả khi đang bệnh và kể cả lúc hết bệnh.Được khám, theo dõi, tầm soát mọi vấn đề sức khỏe tại phòng khám bác sĩ gia đình, khi có bệnh cần ý kiến chuyên khoa. bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi khám ngay tại phòng khám mà không cần gửi đi nơi khác.
 • Khách hàng sẽ Tiết kiệm chi phí nhờ chỉ định đúng xét nghiệm và thuốc cần thiết để điều trị hiệu quả, Được hướng dẫn tận tình trong việc phòng chống, theo dõi và điều trị bệnh. Khách hàng sẽ được chăm sóc và chữa bệnh với nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại cùng với đó là sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Ngoài địa chỉ bác sĩ hồ ngọc linh kon tum , có còn địa chỉ nào uy tín và chất lượng tại Kon Tum nữa hay không?

Câu trả lời là Có nhé .

Đến với phòng khám Đa Khoa Bạch Gia Lê Kon Tum, các bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ và thăm khám tốt. Với các tiêu chí hàng đầu giúp tinh thần bệnh nhân được thoải mái điều trị giúp đạt kết quả cao. Cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ và y tá có tay nghề cao, luôn làm việc hết mình vì bệnh nhân, có tâm với nghề. Hơn nữa, trang thiết bị tại phòng khám tân tiến và hiện đại, cũng giúp cho việc phát hiện bất thường và điều trị cho bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất.

địa chỉ bác sĩ hồ ngọc linh kon tum
địa chỉ bác sĩ hồ ngọc linh kon tum

Tổng Kết

Với những lợi ích nêu trên, Phòng khám địa chỉ bác sĩ hồ ngọc linh kon tum luôn tự hào bởi sự nỗ lực và phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện chẩn đoán,theo dõi,  điều trị, dự phòng tốt nhất và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình.

Hữu ích?
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *