Dịch vụ xe cấp cứu – Một số thông tin chính về loại hình dịch vụ này

Hiện nay, dịch vụ xe cấp cứu đang phát triển rầm rộ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, vì sự tiện lợi mà dịch vụ này mang lại đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân. Kon Tum là một thành phố khá nổi tiếng. Chính vì điều này mà sức khỏe của người dân nơi đây cần được quan tâm nhiều hơn, người dân càng khỏe mạnh thì bộ mặt của tỉnh Kon Tum càng tươi tắn.

Tại sao chọn dịch vụ xe cấp cứu?

Hiện nay, dịch vụ xe cấp cứu đang được một số đơn vị cung cấp rộng rãi cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng biết đến chất lượng và đảm bảo có đội ngũ y bác sĩ được trang bị tốt để phục vụ công tác sơ cứu.

dịch vụ xe cấp cứu
dịch vụ xe cấp cứu

Phương châm làm việc vì sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân và gia đình. Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển và nâng cấp dịch vụ của mình, đồng thời dịch vụ xe cấp cứu cũng cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất trong các dịch vụ và hoạt động khẩn cấp. 

Sử dụng dịch vụ xe cấp cứu, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Trang thiết bị hỗ trợ sơ cấp cứu hiện đại nhất.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, tổng đài 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh khi cần.
 • Hỗ trợ, tư vấn cách sơ cứu người bệnh khi gặp các dấu hiệu nguy hiểm.
 • Hỗ trợ và giúp đỡ các thành viên trong gia đình chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục liên quan
 • Cho thuê xe cứu thương, y tá, trợ lý, thiết bị y tế và nhiều dịch vụ khác.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xe cấp cứu

Đến với dịch vụ xe cấp cứu, mọi người có thể lựa chọn các dịch vụ đa dạng như sau:

Mật độ trung tâm y tế, bệnh viện trên địa bàn TP. Kon Tum và số lượng xe cấp cứu không đủ. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, nhu cầu sử dụng xe cấp cứu ngày càng tăng cao hàng giờ. Chính vì vậy đội xe cứu thương của dịch vụ xe cấp cứu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về nhân lực và phương tiện.

Tùy theo tiêu chuẩn công việc mà bệnh nhân cần, dịch vụ xe cấp cứu sẽ có, mọi trường hợp khẩn cấp cho bệnh nhân chỉ cần liên hệ với chúng tôi là chúng tôi sẽ đến trong thời gian sớm nhất. Dịch vụ xe cấp cứu có đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên y tế và lái xe được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm.

Đồng thời, trang thiết bị hiện đại giúp xử lý kịp thời mọi tình huống và đến bệnh viện nhanh chóng. Lựa chọn dịch vụ xe cấp cứu, khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình.

Có thể sử dụng dịch vụ xe cấp cứu đối với các hoạt động sự kiện không?

Tại các lễ hội âm nhạc, thể dục, thể thao… cần có xe cấp cứu để đề phòng. Trong trường hợp người tham gia có vấn đề liên quan đến sức khỏe, nhân viên dịch vụ của dịch vụ xe cấp cứu sẽ nhanh chóng xử lý và chuyển đến bệnh viện nếu cần thiết. 

Nâng cấp dịch vụ xe cấp cứu, khách hàng nhận được nhiều giá trị nhất. Đội ngũ y bác sĩ trực là chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Ngoài ra, thiết bị sơ cứu cũng có sẵn. Giá thuê xe dịch vụ xe cấp cứu hợp lý và cạnh tranh nhất hiện nay

Tại sao nên chọn dịch vụ xe cấp cứu tại Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum?

Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum có những chiếc xe cấp cứu được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến như máy thở, màn hình, cáng, cáng, máy trợ tim, máy đo đường huyết, máy hút, hệ thống oxy… theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Với những thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình vận chuyển, hỗ trợ tích cực cho nhân viên y tế khi sơ cứu trên xe, mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh trong quá trình vận chuyển. 

Dịch vụ xe cấp cứu của phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum:
Dịch vụ xe cấp cứu của phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum:

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum có đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, có thể xử lý các trường hợp khẩn cấp trên xe chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu trong trường hợp xảy ra tai nạn khi đang di chuyển.

Dịch vụ xe cấp cứu của phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum:

 • Vận chuyển bệnh nhân từ bệnh viện về nhà.
 • Vận chuyển bệnh nhân từ bệnh viện này đến bệnh viện khác.
 • Cho thuê thiết bị y tế: máy tạo oxy, máy thở mini, màn hình, bơm xi lanh điện, máy hút dầu …vv.

Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum thông qua:

 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẠCH LÊ GIA tại tỉnh Kon Tum
 • Địa chỉ: 211 Duy Tân, Phường Trường Chinh, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
 • Website: https://bachlegia.com  

Tổng kết

Trên đây là những thông tin lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ xe cấp cứu của Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum. Có gì thắc mắc, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những thông tin cần thiết và chính xác nhất.

 

Hữu ích?
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *