Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum  – Vị bác sĩ đáng ngưỡng mộ

Nhắc đến sự phát triển vượt bậc về y tế ở Kon Tum nói riêng và cả nước nói chung thì không thể quên sự đóng góp lớn lao từ Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An, Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum. cánh chim đầu đàn về chuẩn mực bệnh viện trong thời đại mới. Cũng không thể quên nhắc đến bà Huỳnh Thị Nguyên Thủy – một người con sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Kon Tum – đã góp trọn tâm huyết cho bệnh viện cũng như tuyển chọn được rất nhiều người tài đức vẹn toàn mà trong số đó phải kể đến TS.BS. Nguyễn Gia Định giữ chức vụ Giám đốc Y khoa cũng như là một thành viên chủ chốt trong ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum.

Vai trò của Giám đốc Y khoa trong ban Giám đốc của một bệnh viện

Ở nước ngoài để có thể trở thành Giám đốc Y khoa là một thành công vô cùng lớn lao của một bác sĩ. Không chỉ là qua quá trình tuyển chọn vô cùng khắc khe mà còn phải chứng minh thực tài qua các bài kiểm tra thực tế. 

Giám đốc Y khoa không chỉ cần có một bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc mà còn cần các tố chất chuyên biệt để giúp họ có thể đưa ra các quyết định chính xác về chuyên môn ở rất nhiều lĩnh vực trong một bệnh viện. Nên có thể nói Giám đốc Y khoa như bộ não của toàn bộ cơ thể bệnh viện.

Ờ Việt Nam thì Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum là một trong những bệnh viện có quy trình chọn lựa Giám đốc Y khoa tương tự như ở nước ngoài và thực tế cho thấy vị trí này đã, đang và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hành quản lý của ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum nói riêng và bộ máy y tế của cả nước nói chung.

Tại sao TS.BS. Nguyễn Gia Định lại được trao niềm tin vào vị trí này?

Vai trò của Giám đốc Y khoa trong ban Giám đốc của một bệnh viện
Vai trò của Giám đốc Y khoa trong ban Giám đốc của một bệnh viện

Đầu tiên, chúng ta cần nhớ là Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An là dự án đầu tư tâm huyết lớn lao của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Y tế Kon Tum với mục đích cuối cùng là chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Kon Tum nói riêng và cho cả nước nói chung.

Như vậy, ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum cũng phải được tuyển chọn từ những người có trọn vẹn yêu thương dành cho người dân Việt và sẽ tuyệt vời biết bao nếu cũng là người con, người đang cống hiến cho ngành Y tế tại Kon Tum.

Từ những điều đó, chúng ta chọn được ra TS.BS. Nguyễn Gia Định với hơn 45 năm hoạt động và cống hiến trong lĩnh vực Y tế của Việt Nam với kinh nghiệm, kiến thức và tài đức được giới chuyên môn lẫn người dân Kon Tum ghi nhận.

Đầu tiên, chúng ta cùng tổng kết kinh nghiệm hơn 40 năm cống hiến trong lĩnh vực y tế của ông

Từ năm 1982 đến năm 2016, TS.BS. Nguyễn Gia Định công tác tại Bệnh viện tỉnh Kon Tum với vai trò từ Bác sĩ phụ trách khoa Sản, Trưởng khoa Sản (từ năm 1985) cho đến PGĐ chuyên trách phụ Sản (từ năm 1994).

Từ năm 2016 cho đến năm 2020, ông giữ chức vụ Chủ tịch Hội Y Dược học Tỉnh Kon Tum.

Từ năm 2020 đến nay, TS.BS. Nguyễn Gia Định đảm nhận vai trò Giám đốc Y khoa Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An.

Như vậy chúng ta đủ thấy rằng Giám đốc Y khoa như vậy thật sự có bề dày kinh nghiệm chuyên môn lẫn sự hiểu biết chuyên sâu dành cho sức khỏe cộng đồng Tỉnh Kon Tum và thật xứng đáng đảm nhận vai trò chủ chốt trong ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum.

Thứ hai là trình độ chuyên môn của ông cũng thật sự rất đáng nể phục

Từ năm 1975 đến năm 1981: Bác sĩ Ngoại Sản – Đại học Y Dược Huế

Từ năm 1985 đến năm 1988: Bác sĩ CKI, Phụ Sản – Đại học Y Thành phố Hồ Chí Minh

Từ năm 2003 đến năm 2005: Bác sĩ CKII, Phụ Sản – Đại học Y Dược Huế

Năm 2021: Tiến sĩ, Bác sĩ khoa Phụ Sản – Đại học Y Dược Huế

Như vậy trình độ chuyên môn được thử thách hơn 45 năm trong các môi trường đỉnh cao về y tế tại Việt Nam thật sự cho thấy được tố chất cao cấp cho vị trí hiện tại.

Ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum thật sự rất biết cách chọn mặt gửi vàng, trao vị trí quan trọng cho một người thật sự xuất sắc.

Thứ ba là về các chứng chỉ đáng mơ ước

Chứng chỉ hành nghề (CCHN): Thực hiện khám bệnh và chữa bệnh chuyên khoa Phụ Sản

Chứng chỉ phẫu thuật nội soi cơ bản, 2009

Chứng chỉ bổ túc chuyên khoa “Soi Cổ tử cung – Tế bào âm đạo”, 2006

Chứng chỉ bổ túc chuyên khoa “Siêu âm Sản”, 2004

Giấy chứng nhận đào tạo liên tục “Cập nhật sàng lọc, chẩn đoán và xử trí ung thư cổ tử cung”, 2020

Và còn nhiều lắm những chứng chỉ khác mà trong phạm vi một bài viết ngắn không thể nêu hết ra được. Ngoài ra thì ban Giám Đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum còn không ngừng cử ông tham gia các khóa đào tạo, cập nhật chuyên môn thường xuyên bao gồm luôn cả các phương pháp điều trị hiện đại bậc nhất trên thế giới

Phòng khám tại Kon Tum mà bạn có thể lựa chọn?

 

Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum
Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Điều đáng đề cập là không chỉ có bệnh viện lớn như Đa khoa Vạn Gia An Kon Tum mới có một người tài đức như vậy mà bạn có thể tiếp xúc với những bác sĩ có tâm có tầm như thế tại các phòng khám mà đáng kể nhất là Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia. Đây là một phòng khám đa khoa uy tín được công nhận và cấp phép. 

Đến với phòng khám này, bạn luôn luôn nhận được cam kết cao nhất đến từ đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm lẫn các nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Bạn thật sự sẽ rất khó để có thể nhận được một nhận xét tiêu cực có tính xác thực nào từ phòng khám này. Chất lượng sẽ được đảm bảo với một chi phí hợp lý. Do đó, tại Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia – Kon Tum luôn luôn áp dụng mức giá và các giải pháp hợp lý nhất ứng với từng tình huống, hoàn cảnh cụ thể.

Tổng kết

Chúng tôi biết rằng sau khi tham khảo qua bài viết này bạn vẫn nên dành thêm thời gian để nghiên cứu kỹ hơn hoặc nên đến trực tiếp, thực tế để có thể tiếp xúc và đánh giá. Nhưng chúng tôi tin rằng ban Giám đốc Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum thật sự sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *