Giới thiệu bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên

Bạn là người con của Kon Tum mà không biết đến bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên và là biểu tượng về sự phát triển của Kon Tum ở lĩnh vực y tế thì thật sự là một sự thiếu sót lớn lao. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này sẽ cho bạn những kiến thức khá thú vị và đáng ghi nhớ nhé!

Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên – Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An

Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên
Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên

Công trình Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An được lên ý tưởng và bắt đầu khởi công xây dựng từ 03/2018, sau đó hoàn thành vào 09/2020 – là một trong những công trình được vinh dự gắn biển chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI. Đến tháng 12/2020, Bệnh viện này chính thức được Bộ Y tế kiểm tra và cấp giấy phép hoạt động và bắt đầu tiếp đón bệnh nhân.

Đây là Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên, được xây dựng theo chủ trương xã hội hóa y tế và kêu gọi đầu tư của UBND tỉnh Kon Tum.

Bệnh viện này có tổng diện tích hơn 17.000 m2 với quy mô 186 giường bệnh được trang bị hiện đại, được xây dựng theo mô hình hiện đại kết hợp giữa bệnh viện và khách sạn, gồm khu khám, điều trị, khu phụ trợ, cao 9 tầng. Bệnh viện có tất cả các khoa chuyên môn và phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh tại Kon Tum và trên khắp cả nước. Tất cả các khoa, phòng đều đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp từ không gian, diện tích, cách bố trí buồng bệnh, các phòng chức năng đến các hệ thống tiện ích kèm theo như căn tin, siêu thị, nhà ăn.

Với phương châm “Nâng tầm chất lượng cuộc sống”, Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An không chỉ là Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên theo ý nghĩa đơn thuần mà còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng, tận tâm, tình yêu nghề sâu sắc và được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị, dịch vụ y tế hiện đại, tiện nghi bậc nhất đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của bệnh viện chất lượng cao.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An đi vào hoạt động đã góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập tuyến tỉnh và tạo điều kiện cho người dân không chỉ trên địa bàn tỉnh mà cả nước được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, mang lại sự an tâm cho du khách, chuyên gia nước ngoài khi đến làm việc, công tác, nghỉ ngơi tại Kon Tum nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An sở hữu tiến sĩ sản khoa đầu tiên tại tỉnh nhà

Với nhiều công trình nghiên cứu khoa học giá trị và hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, TS.BS. Nguyễn Gia Định – Giám đốc Y khoa là thành viên ban Giám Đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Gia An luôn luôn được các đồng nghiệp tôn trọng, đánh giá cao và bệnh nhân thì vô cùng yêu quý bởi sự tận tâm, nhiệt tình và hết lòng vì nền y học nước nhà cũng như người bệnh.

Thành công lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại được ghi nhận rộng rãi của TS.BS Nguyễn Gia Định là đã mang đến hạnh phúc lớn lao cho rất nhiều thai phụ trong hành trình đón con yêu chào đời và giành giật lại sự sống qua từng mạch đập, từng nhịp thở của bệnh nhân từ bàn tay tử thần.

Song song với hoạt động trong nghề, giúp đỡ bệnh nhân, BS. Nguyễn Gia Định vẫn luôn miệt mài học tập, tiếp thu kiến thức mới, nghiên cứu khoa học không ngừng nghỉ và năm 2021, BS Nguyễn Gia Định đã được cấp bằng Tiến Sĩ, trở thành Tiến sĩ Sản Phụ khoa đầu tiên đáng ghi nhớ tại Tỉnh Kon Tum, là niềm tự hào lớn lao của Bệnh viện Vạn Gia An – Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An nơi duy nhất cung cấp dịch vụ lưu trữ tế bào gốc từ máu nhau thai cuống rốn

Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum
Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An rất tự hào là đơn vị duy nhất tại Kon Tum đã phối hợp thành công với Ngân hàng tế bào gốc Mekostem – Ngân hàng tế bào gốc đầu tiên của Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn quốc tế “AABB” – thuộc Hiệp hội các ngân hàng máu Hoa Kỳ.

Cụ thể, ngày 20/03/2022, Bệnh viện này đã phối hợp với Ngân hàng tế bào gốc Mekostem thực hiện lấy mẫu máu cuống rốn thành công trọn vẹn cho sản phụ Nguyễn Thị G. (39 tuổi), trú tại P. Thắng lợi, TP. Kon Tum để lưu trữ. Toàn bộ quy trình lấy mẫu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn cao, rất nghiêm ngặt, an toàn nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chính vì vậy, lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn và dây rốn được coi như là một “bảo hiểm sinh học” trọn đời cho con.

Bạn có tự hào về Bệnh viện Đa Khoa Vạn Gia An – Bệnh viện tư nhân ở Kon Tum đầu tiên?

Qua thông tin bên trên chúng ta thật sự rất đáng tự hào về Bệnh viện Đa Khoa Vạn Gia An. Điều đáng lưu tâm là ở Kon Tum không chỉ có bệnh viện mà các phòng khám cũng có chất lượng được đánh giá rất cao trên cả nước mà trong đó phải kể đến Phòng khám đa khoa Bạch Lê. Đây là một phòng khám đa khoa uy tín được công nhận và cấp phép. Bạn thật sự sẽ rất khó để có thể nhận được một nhận xét tiêu cực có tính xác thực nào cho phòng khám này. Chất lượng sẽ được đảm bảo với một chi phí hợp lý. Do đó, tại  Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia – Kon Tum  luôn luôn áp dụng mức giá và các giải pháp hợp lý nhất ứng với từng tình huống, hoàn cảnh cụ thể.

Tổng kết

Chúng tôi hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức hay và càng thêm tự hào về tỉnh Kon Tum thương yêu.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *