Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Kon Tum, bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum được tỉnh ủy đầu tư xây dựng theo chủ trương xã hội hóa y tế của Chính phủ nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và trở thành cơ sở y tế tin cậy. Dưới đây là một số thông tin về bệnh viện này!

Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở tỉnh Côn Đông. Bệnh viện tọa lạc tại số 407 đường Bà Triệu (153-155 tuổi), phường Quyết Thắng, thành phố Kontum, tỉnh Kontum. Bệnh viện có khu chẩn đoán và điều trị cao đến 9 tầng với tổng diện tích xây dựng hơn 16.700 mét vuông. 

Bệnh viện có quy mô 186 giường bệnh, bao gồm: Cấp cứu – hồi sức tích cực – giải độc, lọc máu, khám bệnh, nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, truyền nhiễm, y học cổ truyền và các chuyên khoa: Tai mũi họng, Tai mũi họng, Tai mũi họng, Mắt, Nhãn khoa. Bệnh viện Đa khoa Vạn Gia An sẽ giải quyết nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân Kon Tum và các tỉnh lân cận, đồng thời cùng với Sở Y tế Công Đông góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho toàn dân.

Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum
Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Đội ngũ y tế chuyên nghiệp tại bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum quy tụ đội ngũ bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, bài bản, chất lượng cao, có mối liên hệ với các bệnh viện lớn, như: Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1, Thống Nhất,…. 

Cụ thể, bệnh viện hiện có 141 bác sĩ đại học và sau đại học (5 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 42 bác sĩ chuyên khoa cấp I, 97 y sĩ-dược sĩ), 51 nhân viên, điều dưỡng và kỹ thuật viên.

Các y bác sĩ với kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm, chuyên môn giỏi sẽ nhiệt tình tư vấn tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân và hướng dẫn cách chăm sóc phù hợp.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Dưới đây là thông tin về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum:

Cơ sở vật chất bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum được đầu tư xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, khu y tế cao 9 tầng, diện tích xây dựng 16.700 mét vuông. 

Các khoa phòng của bệnh viện được bố trí khoa học, dễ tìm. Tất cả các khoa, phòng, từ không gian, diện tích, bố trí phường, các phòng chức năng đến hệ thống công cộng như căng tin, siêu thị, căng tin đều phù hợp với quy chuẩn xây dựng bệnh viện. Hành lang bệnh viện sạch sẽ, rộng rãi tạo điều kiện cho người bệnh nghỉ ngơi và người nhà có không gian chờ mát mẻ, giảm tiếng ồn, căng thẳng trong bệnh viện.

Bệnh viện đã đầu tư xây dựng 5 phòng mổ, được trang bị cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, máy móc nhập khẩu tiên tiến, hệ thống khử trùng tiêu độc, mang lại dịch vụ, công nghệ tốt nhất và hiệu quả điều trị cao cho bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật.

Khu tập thể có 100 phòng. Chất lượng phòng có thể tùy chỉnh theo nhiều loại giường: 1 giường, 2 giường, 4 giường, cung cấp các dịch vụ và giá cả khác nhau, đáp ứng nhu cầu và phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.

Cơ sở vật chất bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum
Cơ sở vật chất bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Trang thiết bị y tế hiện đại

Về trang thiết bị y tế, bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum được trang bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển (Đức, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc) nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh và cứu chữa bệnh của người dân. 

Trang bị cho bệnh viện những thiết bị y tế của các hãng nổi tiếng như Siemens, Philips, GE, BBraun, Aesculap, Pentax,… để hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán chính xác và nâng cao hiệu quả điều trị:

  • Hệ thống nội soi tiêu hóa Pentax Imagina EPK – i5500c.
  • Auman OM 822B- Hệ thống nội soi tai mũi họng.
  • Hệ thống máy quét CT 32 Phillips.
  • Vikomed. Hệ thống X-quang kỹ thuật số.
  • Hệ thống siêu âm thế hệ tiếp theo: Hệ thống siêu âm Voluson S8, Hệ thống siêu âm T8 sống động, Hệ thống siêu âm Alpinion.
  • Hệ thống lọc máu + (Braun).

Thông tin liên hệ: bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

Địa chỉ: 155 Đường Bà Triệu, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Điện thoại: 0260 3889 999

Website: vangiaan.vn

Gợi ý về phòng khám đa khoa uy tín khác tại Kon Tum

Ngoài bệnh viện Van Gia An, người dân Kon Tum cũng tin tưởng và lựa chọn phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum. Đây là phòng khám đạt chuẩn y tế với trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang, môi trường sạch đẹp, không khí thân thiện và đội ngũ y – bác sĩ có thâm niên, luôn tận tâm. 

Đến đây bạn sẽ được thăm khám nhiệt tình mà không phải chờ đợi lâu, lịch hẹn cũng vô cùng đơn giản, chẩn đoán chính xác bởi đội ngũ bác sĩ giỏi tuyến đầu Kon Tum. Đồng thời, chi phí ở đây cũng phải chăng, hỗ trợ cho người dân có thể khám chữa bệnh.

Tổng kết

Như vậy, bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum là nơi thăm khám uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được khám nhanh – chuẩn thì có thể lựa chọn phòng khám Bạch Lê Gia nhé!

Hữu ích?
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *