Phòng khám xương khớp Kon Tum uy tín 2022?

Bên cạnh việc quan tâm đến phương pháp điều trị, nhiều người bệnh còn hoang mang không biết địa chỉ xét nghiệm cơ xương khớp và điều trị ở đâu. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn địa chỉ phòng khám xương khớp Kon Tum chuẩn và nổi tiếng nhé!

Khi nào nên gặp bác sĩ khám xương khớp?

Bạn nên đi khám bác sĩ chỉnh hình nếu bất kỳ triệu chứng khớp nào của bạn kéo dài hơn ba ngày hoặc nếu bạn có các triệu chứng sau hơn một tháng:

 • Đau, nhức hoặc cứng ở một hoặc nhiều khớp, đặc biệt là sau khi thức dậy vào buổi sáng hoặc sau khi nghỉ ngơi.
 • Đau khớp nghiêm trọng hơn sau khi hoạt động hoặc vào cuối ngày, đặc biệt là ở hông, đầu gối và lưng dưới.
 • Hạn chế vận động khớp trong các hoạt động bình thường hàng ngày.
 • Có tiếng lách cách hoặc tiếng ồn khác khi kéo căng khớp không?
 • Địa chỉ phòng khám xương khớp Kon Tum
  Địa chỉ phòng khám xương khớp Kon Tum

Phòng khám xương khớp Kon Tum uy tín?

Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum đáp ứng các tiêu chí của bộ y tế về khám xương khớp. Nhiệm vụ của bệnh viện là khám, cấp cứu, điều trị và chuyển viện cấp cho các bệnh nhân. Đây là phòng khám xương khớp Kon Tum uy tín.

Khoảng cách

Lựa chọn bệnh viện xa nhà hay gần nhà cũng là một tiêu chí bạn nên cân nhắc. Vì rất có thể bạn đã điều trị trong thời gian dài nên cần đi khám sức khỏe định kỳ. Nếu bạn muốn tiếp cận dễ dàng hơn, hãy cân nhắc lựa chọn cơ sở y tế gần nhà hơn. Nó cũng giúp người thân chăm sóc bạn (nếu bạn nằm viện) dễ dàng hơn.

Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum nằm ngay 211 Duy Tân, Phường Trường Chinh, Tp Kon Tum, Tỉnh Kon Tum, thuận lợi cho việc di chuyển của bệnh nhân tại Kon Tum. 

Đội y tế

Đây được coi là một trong những tiêu chí quyết định phương pháp điều trị của bạn. Phòng khám xương khớp Kon Tum này có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác hơn, từ đó tăng tỷ lệ điều trị thành công và giảm nguy cơ phát triển bệnh.

Đây là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn, giúp đẩy lùi tình trạng thoái hóa khớp, tạo cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho người bệnh mắc các bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, vôi hóa đốt sống, thoái hóa khớp tay chân, viêm đa khớp, phong thấp, viêm ruột, gút… 

Vì ngoài việc gây ra nhiều đau đớn và phiền toái trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không được điều trị, căn bệnh này còn có thể để lại cho người bệnh nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm!

Cơ sở hạ tầng

So với trước đây, phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum hiện nay dần được nâng cấp theo tiêu chuẩn cao hơn như: Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, phòng khám kín đáo, nhà thuốc đạt chuẩn GPP, phòng điều trị vô trùng tiêu chuẩn, phục vụ theo nhu cầu của các đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Tất cả những điều này giúp cho việc khám và chẩn đoán chính xác hơn và điều trị hiệu quả hơn.

Thời gian khám bệnh nhanh chóng

Bệnh viện tuyến trung ương thường quá đông, phải xếp hàng lấy số trước, chờ đợi lâu mới đến lượt khám.  Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum tuy không quá lớn nhưng đảm bảo được thời gian khám chữa bệnh, không để các bệnh nhân đợi

Chi phí phải chăng

Phòng khám xương khớp Kon Tum này hiểu rằng tiền bạc chính là “rào cản” khiến nhiều người trì hoãn việc điều trị bệnh, đặc biệt là bệnh viêm khớp. Tuy nhiên, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ giúp giảm thiểu thời gian và tiết kiệm chi phí tối đa. Việc xét nghiệm và điều trị càng chậm trễ thì chi phí càng cao khi bệnh tiến triển nặng hơn.

Điều trị an toàn, hiệu quả

Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia Kon Tum đã có kết quả rất thành công trong việc đẩy lùi bệnh thoái hóa khớp, nhiều bệnh nhân lấy lại khả năng đi lại nhanh chóng, giảm đau rõ rệt do thoái hóa khớp rất hiệu quả. 90% bệnh nhân tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin chắc.

Quy trình khám và chữa bệnh khớp tại Bạch Lê Gia

Quy trình khám và chữa bệnh khớp tại Bạch Lê Gia
Quy trình khám và chữa bệnh khớp tại Bạch Lê Gia

Bước 1: Người bệnh trực tiếp đến quầy điền thông tin cá nhân, yêu cầu khám và điều trị vào phiếu khám sức khỏe.

Bước 2: Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, bạn cầm số thứ tự và chờ đến lượt kiểm tra.

Bước 3: Chờ lấy số thứ tự để được bác sĩ kiểm tra từng người.

Bước 4: Nghe y lệnh của bác sĩ, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ, theo dõi tình trạng sức khỏe.

Bước 5: Bác sĩ kê đơn thuốc và mua thuốc qua quầy. 

Ghi chú thêm: Các bước khám và điều trị có thể thay đổi theo yêu cầu của bác sĩ

Địa chỉ liên hệ phòng khám xương khớp Kon Tum uy tín

 • PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BẠCH LÊ GIA – Kon Tum
 • Địa chỉ: 211 Duy Tân, Phường Trường Chinh, TP Kon Tum, Tỉnh Kon Tum
 • Website: https://bachlegia.com 

Tổng kết

Với phương châm tiên phong kết nối và hỗ trợ điều trị xương khớp hiệu quả, an toàn, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ngày càng đông đảo người bệnh cải thiện sức khỏe, hỗ trợ xương khớp mềm mại hơn. Bạch Lê Gia chắc chắn sẽ là phòng khám xương khớp Kon Tum trong việc hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng xương khớp.

5/5 - (2 bình chọn)
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *