Sơ đồ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum 

Đa số, những người bệnh nhân khi đến bệnh viện sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiến các khoa phù hợp với bệnh tình của mình. Việc vừa không khoẻ trong người, kèm với việc phải đi kiếm các khoa, các khu vực khám. Dẫn đến một sự bất tiện rất lớn cho mỗi người bệnh nhân khi đến bệnh viện khám bệnh. Thế nên việc có Sơ đồ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum chính là một việc vô cùng cần thiết.

I. Khám bệnh, chữa bệnh:

– Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc từ các bệnh viện khác đến cấp cứu, khám chữa bệnh nội, ngoại trú.

– Tổ chức khám sức khỏe và cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của nhà nước trước đó.

– Chịu trách nhiệm giải quyết hầu hết các dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

– Tổ chức giám định y khoa, giám định pháp y khi có yêu cầu của Hội đồng giám định y khoa tỉnh hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật.

– Chuyển người bệnh lên tuyến trên khi bệnh viện không xử lý được.

Sơ đồ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum
Sơ đồ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum

II. Chức năng, nhiệm vụ:

1. Cấp cứu – Khám bệnh và Điều trị cho người dân:

 1. Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc chuyển đến các bệnh viện khác để cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú.
 2. Mở hoạt động thăm khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định trước đó của Nhà nước.
 3. Chịu trách nhiệm xử lý tất cả các bệnh từ nơi chuyển đến cũng như địa phương nơi bệnh viện đóng. Tổ chức giám định y khoa khi Hội đồng giám định y khoa trung ương hoặc tỉnh, thành phố trưng cầu; giám định pháp y theo yêu cầu của cơ quan pháp luật.

2. Đào tạo cán bộ y tế:

 1. Bệnh viện là cơ sở thực hành đào tạo cán bộ y tế trình độ đại học, đại học và trung học
 2. Tổ chức đào tạo liên tục cho các thành viên trong bệnh viện và tuyến dưới để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

3. Nghiên cứu khoa học về y học:

 1. Tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu về y học và ứng dụng tiến bộ kỹ thuật y tế cấp Nhà nước, cấp bộ và cấp cơ sở, trọng tâm là nghiên cứu y học cổ truyền kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại. phương pháp điều trị không dùng thuốc – Hợp tác với các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành để phát triển công nghệ bệnh viện.
 2. Nghiên cứu về dịch tễ học cộng đồng trong chăm sóc sức khỏe ban đầu…vv.

4. Chỉ đạo các tuyến dưới về kỹ thuật chuyên môn:

 1. Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện chỉ đạo các bệnh viện tuyến dưới cải tiến các kỹ thuật chuyên sâu nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.
 2. Phối hợp với các bệnh viện tuyến dưới thực hiện các chương trình, kế hoạch chăm sóc sức khỏe ban đầu trong khu vực.

5. Phòng ngừa:

 1. Tuyên truyền – hướng dẫn giáo dục sức khỏe cho mọi người dân.
 2. Phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, chống dịch.

6. Hợp tác quốc tế:

Hợp tác với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài những vẫn làm đúng và tuân theo quy định của Nhà nước.

7. Quản lý kinh tế trong phòng khám – bệnh viện:

 1. Có kế hoạch sử dụng ngân sách Nhà nước đạt hiệu quả cao.
 2. Thực hiện đúng các quy định của Nhà nước về thu chi ngân sách bệnh viện. Từng bước hạch toán chi phí khám và chữa bệnh cho người dân.
 3. Tạo thêm nguồn vốn từ các dịch vụ y tế: viện phí, bảo hiểm y tế, đầu tư nước ngoài và các tổ chức kinh tế khác…vv.

III. Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum luôn quan tâm đến người dân: 

Bệnh viện luôn quan tâm, vận động CNVCLĐ đơn vị thực hiện tốt quy tắc ứng xử, hưởng ứng có hiệu quả phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của nhân viên y tế”. tấm lòng của người bệnh “do Bộ Y tế phát động. 

Ban Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo xây dựng và triển khai Kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin; đẩy mạnh việc xây dựng, cải tạo, tu sửa, cải thiện, thay thế hạ tầng mạng LAN cùng với ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám; công khai giờ khám, quy trình khám bệnh, bảng giá dịch vụ, đối tượng ưu tiên, sơ đồ khoa, phòng, hòm thư góp ý, số điện thoại đường dây nóng. Cũng như quyền và nghĩa vụ của người bệnh, nhân viên y tế để người bệnh và người nhà người bệnh dễ quan sát, thực hiện.

IV. Bên dưới đây là hình  ảnh minh họa lại các chức vụ, cấp bậc cũng như những gì mà Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cung cấp cho người dân:  

Ngày nay, nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của mỗi bệnh nhân ngày một nhiều hơn. Nhờ đi khám sức khỏe định kỳ, họ có thể phát hiện bệnh sớm cũng như được điều trị kịp thời, nhanh chóng. Trong hệ thống Sơ đồ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cho thấy phòng khám hiện đại, sang trọng cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên khoa, kỹ thuật cao. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tin cậy của người dân.

Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum
Giới thiệu bệnh viện Vạn Gia An Kon Tum

   Hy vọng bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum nhờ bài viết này. Và điều đặc biệt là khi đến khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, bạn cần đọc kĩ Sơ đồ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum cùng những lưu ý, để khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát đạt kết quả chính xác nhất.

 

Lời kết: 

Như vậy qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Cũng như một số điều quan trọng cần biết khi đi khám tại Phòng khám đa khoa Bạch Lê Gia – Kon Tum. Mong rằng thông qua những chia sẻ vừa rồi mọi người có thể yên tâm hơn về trình độ, cũng như là chất lượng của bệnh viện. Chúc các bạn đọc sẽ luôn luôn có thật nhiều sức khoẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Bạn đang ở: ĐẶT LỊCH HẸN THEO MẪU DƯỚI ĐÂY:





  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *